xet-nghiem-co-testing-1400-eurolab - Xét nghiệm tầm soát UTCTC

Bộ đôi xét nghiệm: ThinPrep Pap Test và Aptima HPV

Làm bộ đôi xét nghiệm ThinPrep + APTIMA HPV chỉ trong cùng một lần lấy mẫu duy nhất, là biện pháp hiệu quả nhất để phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

1.400.000 đ

Chia sẻ

Khi làm xét nghiệm tế bào ThinPrep Pap Test, bạn sẽ biết được tình trạng tế bào của mình có các tổn thương tiền ung thư và ung thư cổ tử cung hay không, tuy nhiên bạn sẽ không biết mình có nhiễm các tuýp HPV nguy cơ cao hay không? Làm bộ đôi xét nghiệm ThinPrep + APTIMA HPV chỉ trong cùng một lần lấy mẫu duy nhất, là biện pháp hiệu quả nhất để phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

Xét nghiệm tầm soát Co-Testing là bộ đôi xét nghiệm ThinPrep Pap Test và APTIMA HPV. Người làm xét nghiệm chỉ cần lấy mẫu một lần duy nhất đã có thể phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

Ưu điểm của Co-Testing

 Theo khuyến cáo của các tổ chức y tế thế giới, phụ nữ từ 30 tuổi trở lên (đã có QHTD) nên làm bộ đôi xét nghiệm : Xét nghiệm tế bào ThinPrep Pap Test và APTIMA HPV để tầm soát ung thư cổ tử cung. Trong đó:- ThinPrep Pap Test (Hologic – Mỹ) là phương pháp xét nghiệm tế bào học tiên tiến nhằm tìm ra các tế bào bất thường trong lớp biểu mô cổ tử cung nhờ quan sát hình thái tế bào dưới kính hiển vi. Những tế bào bất thường này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể chuyển thành ung thư cổ tử cung.

- Xét nghiệm HPV là một xét nghiệm y khoa quan trọng khi bệnh nhân cần tầm soát bệnh xã hội hoặc nguy cơ mắc bệnh ung thư. Xét nghiệm APTIMA HPV là xét nghiệm nhận diện sự tồn tại và hoạt động của 14 tuýp HPV nguy cơ cao, đã được chứng minh có liên quan đến 99,7 các trường hợp ung thư cổ tử cung. Khi xét nghiệm cho kết quả dương tính với 14 tuýp HPV nguy cơ cao, sẽ được định tuýp HPV 16 18/45, đây là 3 tuýp HPV có liên quan đến 94% các trường hợp ung thư tế bào biểu mô tuyến cổ tử cung (một loại ung thư khó phát hiện và độ ác tính cao).

Nếu chỉ làm xét nghiệm ThinPrep Pap Test, bạn sẽ biết được các tế bào cổ tử cung có biến đổi bất thường nào không . Tuy nhiên, nó không cho bạn thấy việc mình có nhiễm các tuýp HPV nguy cơ cao hay không. Trong khi đó, xét nghiệm APTIMA HPV lại có thể thực hiện tốt điều này, giúp bạn yên tâm về kết luận cuối cùng. Nếu thực hiện bộ đôi xét nghiệm và cho kết quả âm tính thì cổ tử cung của bạn rất khỏe, 3 năm sau mới cần phải xét nghiệm lại.

Ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi không?

Câu trả lời là “có thể” nếu như bạn phát hiện bệnh sớm. Khi có những triệu chứng như sau, bạn cần tiến hành tầm soát ung thư cổ tử cung ngay:

- Xuất hiện tình trạng xuất huyết âm đạo bất thường, đặc biệt là sau khi giao hợp. Có tới 80% người bệnh mắc triệu chứng này. Vài trường hợp mãn kinh đã lâu, nhưng âm đạo đột nhiên ra máu bất thường.

- Vùng bụng dưới hoặc lưng thường đau mỏi, mức độ tăng lên trong kỳ kinh nguyệt hoặc khi đi vệ sinh.

- Khí hư ra nhiều, màu sắc bất thường và có mùi khó chịu.

- Một số ít trường hợp khi bệnh ở giai đoạn trễ sẽ có những triệu chứng rò phân hoặc nước tiểu qua ngã âm đạo.

Với sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, ung thư cổ tử cung có thể chữa khỏi được nếu phát hiện sớm với tỷ lệ sống khỏe mạnh là trên 5 năm, khả năng bảo tồn chức năng sinh sản cao hơn. Khả năng điều trị thành công của bệnh phụ thuộc vào các giai đoạn:

- Giai đoạn tại chỗ (insitu): Bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và được các chuyên gia hàng đầu về phụ khoa và ung bướu điều trị tích cực, lúc này cơ hội sống trên 5 năm có thể lên đến 96%.

- Giai đoạn 1: Tỷ lệ sống trên 5 năm giảm còn 80-90%.

- Giai đoạn 2: Khả năng sống sót trên 5 năm còn 50-60%.

- Giai đoạn 3: Chỉ còn 25-35% cơ hội để bệnh nhân sống trên 5 năm.

- Giai đoạn 4: Con số này chỉ còn dưới 15%.

- Trên 90% bệnh khi tái phát di căn xa sẽ tử vong trong vòng 5 năm.

Thời hạn sử dụng voucher: 6 tháng kể từ ngày phát hành

Nội dung dịch vụ: Khám kiểm tra phát hiện sớm ung thư cổ tử cung: Khám phụ khoa với bác sỹ phụ khoa + Bộ đôi Xét nghiệm tầm soát UTCTC: ThinPrep Pap Test và Aptima HPV

Đối tượng áp dụng: Dành cho phụ nữ trên 18 tuổi (đã có QHTD)

Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền. Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.

Số lượng voucher áp dụng: 01 voucher/01 lần sử dụng/01 người. Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác ngoài gói, thanh toán theo giá niêm yết của phòng khám.

Voucher đã bao gồm VAT

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn tại thời điểm sử dụng dịch vụ

Địa điểm áp dụng: Phòng xét nghiệm Y khoa Eurolab

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà 21T1 (Cổng số 3) - Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội

  Mọi thắc mắc và góp ý, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email hỗ trợ: cskh@evatest.vn

  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 633320

  • Fanpage Facebook: Xét Nghiệm Ung Thư Cổ Tử Cung - Evatest.vn

  Evatest trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

  Đánh giá sản phẩm

  0 trên 5

  0 lượt đánh giá
  • 5 sao
   0
  • 4 sao
   0
  • 3 sao
   0
  • 2 sao
   0
  • 1 sao
   0