Hội thảo ThinPrep Nongyn onsite Việt Nam

27/02/2020 | Sự kiện

Tiếp nối sự thành công của Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung ThinPrep Pap Test và Aptima HPV của hãng Hologic – Mỹ, Công ty CPTM Cổng Vàng đang dần triển khai đưa Xét nghiệm dịch cơ thể ThinPrep Non – Gyn về Việt Nam với mong muốn sẽ mang lại những giá trị sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Bộ Kit xét nghiệm tế bào dịch cơ thể dùng để xét nghiệm tế bào các loại dịch lấy từ cơ thể như màng phổi, màng bụng, dịch hô hấp, não tuỷ để phát hiện các tế bào biểu mô bất thường bao gồm cả ung thư.

Hội thảo xét nghiệm dịch cơ thể ThinPrep Non-Gyn đã được Cty CPTM Cổng Vàng tổ chức vào tháng 9/2019 vừa qua tại 2 tỉnh thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Tại TP. Hồ Chí Minh, Hội thảo được diễn ra vào 3 ngày liên tiếp ( từ ngày 22/9 đến ngày 24/9 ) tại 3 khoa Giải phẫu bệnh của các Bệnh viện: Chợ Rẫy, Hùng Vương và Phạm Ngọc Thạch. Tham dự Hội thảo gồm có Trưởng khoa Giải phẫu bệnh, các bác sĩ Giải phẫu bệnh của 3 bệnh viện trên và các bác sĩ của trường Đại học Y Dược TP.HCM

Sau sự thành công của hội thảo tại TP.HCM, Hội thảo tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25-09-2019 tại Trung tâm giải phẫu bệnh - tế vào học Bệnh viện Bạch Mai và ngày 26-09-2019 tại Trung tâm giải phẫu bệnh sinh học phân tử - Bệnh viện K3 với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Hà Nội và phía Bắc như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Quân đội 108, Bệnh viện Phổi trung ương.

Với sự góp mặt của Ms.Sandy - Application Specialist đến từ hãng Hologic, hội thảo đã:

  • Cập nhập những thông tin về xét nghiệm dịch cơ thể ThinPrep Non-Gyn
  • Giới thiệu về những sự khác biệt và các đặc điểm của sản phẩm ThinPrep Non-Gyn
  • Hỗ trợ chuyên môn về quy trình làm sản phẩm và những lưu ý khi vận hành hệ thống máy ThinPrep Professor 2000

Chương trình Hội thảo kết thúc, các bác sĩ đã hiểu thêm về xét nghiệm ThinPrep Non-Gyn và các ứng dụng của xét nghiệm trên các loại mẫu khác nhau:

  • Xây dựng được quy trình vận hành test xét nghiệm ThinPrep Non-Gyn
  • Nâng cao các kiến thức về hình thái tế bào của các loại mẫu
  • Trao đổi học hỏi về các ca khó chuẩn đoán của các BV với chuyên gia của hãng.