ThinPrep Pap Test TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG TẦM SOÁT UTCTC

 • ThinPrep Pap Test – DUY NHẤT được FDA Hoa Kỳ phê duyệt có hiệu quả vượt trội so với Pap truyền thống
  ThinPrep Pap Test sử dụng công nghệ y khoa tiên tiến nhất – được FDA Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế, giúp khắc phục nhược điểm của Pap smear truyền thống ở khâu thu thập mẫu và mẫu được xử lý hoàn toàn tự động bằng máy.
  Với trên 250 nghiên cứu trên lâm sàng cùng 270.000 bệnh nhân tham gia trên toàn cầu là bằng chứng cho thấy hiệu quả ưu việt của xét nghiệm.
  Tỷ lệ phát hiện các tế bào bất thường của ThinPrep Pap Test là 90% cao hơn đáng kể so với tỷ lệ của Pap smear chỉ từ 50-60%, điều đó có nghĩa là ThinPrep Pap Test hạn chế tối đa việc bỏ sót các tế bào bất thường và giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán đúng với tình trạng của bạn.

 • ThinPrep Pap Test - được tin tưởng trên toàn cầu và Việt Nam
  ThinPrep Pap Test (Hologic – Mỹ) là xét nghiệm tế bào học tiên tiến nhằm tìm ra các tế bào bất thường trong lớp biểu mô cổ tử cung thay thế cho phương pháp Pap Smear truyền thống. Những tế bào bất thường này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể chuyển thành ung thư cổ tử cung.
  Theo số liệu thống kê của Hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, trong vòng 9 năm kể từ khi xét nghiệm ra đời và đưa vào sử dụng trên lâm sàng, xét nghiệm ThinPrep đã giúp số ca UTCTC tại Hoa Kỳ giảm 28%
  Tại Việt Nam, ThinPrep Pap Test đã được triển khai rộng khắp các Bệnh viện và phòng khám trong cả nước, sản phẩm được bình chọn “Giải Vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt” năm 2015.

img_home_intro_chart_01

Độ chính xác của xét
nghiệm lên tới 90%

img_home_intro_chart_02

Tính đến 2018, đã có 6.000.000 lượt
xét nghiệm đã được thực hiện

img_home_intro_chart_03

Có tới 87% bác sĩ khuyên dùng các
xét nghiệm của Evatest

Bộ đôi xét nghiệm: ThinPrep Pap Test và Aptima HPV

Làm bộ đôi xét nghiệm ThinPrep + APTIMA HPV chỉ trong cùng một lần lấy mẫu duy nhất, là biện pháp hiệu quả nhất để phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

1.400.000đ

Mua ngay

XÉT NGHIỆM APTIMA HPV

Xét nghiệm sử dụng bệnh phẩm là tế bào cổ tử cung được bảo quản trong lọ ThinPrep, chạy trên hệ thống xét nghiệm định danh virus vi khuẩn Panther – do hãng Hologic sản xuất tại Thụy Sĩ.

850.000đ

Mua ngay

XÉT NGHIỆM THINPREP PAP TEST

ThinPrep Pap Test (Hologic – Mỹ) là xét nghiệm tế bào học tiên tiến nhằm tìm ra các tế bào bất thường trong lớp biểu mô cổ tử cung thay thế cho phương pháp Pap Smear truyền thống. Những tế bào bất thường này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể chuyển thành ung thư cổ tử cung

600.000đ

Mua ngay

Sản phẩm đã xem