Về Evatest

Ung thư cổ tử cung (UTCTC) đã cướp đi nhiều sinh mạng của phụ nữ và ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa. Theo thống kê, tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 5.000 bệnh nhân mới mắc UTCTC và một nửa trong số đó tử vong. Nguyên nhân chính gây ra ung thư cổ tử cung là virus HPV. Nhiễm virus HPV dai dẳng và kéo dài sẽ dẫn đến ung thư cổ tử cung. UTCTC không có dấu hiệu ở giai đoạn sớm, khi xuất hiện các triệu chứng trên lâm sàng thì lúc này bệnh đã tiến triển ở giai đoạn nặng và rất khó điều trị. Nhưng rất may mắn, UTCTC là một trong số rất ít các ung thư có thể tầm soát được, tức là phát hiện sớm để có phương pháp điều trị kịp thời, bảo tồn tử cung và thiên chức làm mẹ của các chị em. Đề cao giá trị của người phụ nữ, và mong muốn mang đến cho các chị em giải pháp toàn diện trong tầm soát ung thư cổ tử cung, Evatest đã ra đời.

EvaTest là sản phẩm của công ty Hologic, Mỹ được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần thương mại Cổng Vàng (Goden Gate). Với nỗ lực không ngừng và chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, Cổng Vàng phấn đầu trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và khu vực về cung cấp thiết bị y tế, dẫn đầu về công nghệ và chất lượng sản phẩm. Goden Gate đề ra sứ mệnh mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về dịch vụ cung cấp thiết bị y tế. Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện cho nhân viên với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, điều kiện thu nhập cao và tạo dựng sự nghiệp thành đạt, mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Evatest với hai sản phẩm tầm soát UTCTC tiên tiến nhất hiện nay là ThinPrep Pap Test và APTIMA HPV nhằm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của phụ nữ Việt. Đồng thời, Evatest cũng được định hướng trở thành kênh thông tin cung cấp các kiến thức, ý kiến của chuyên gia về vấn đề sức khỏe phụ nữ, tư vấn và định hướng chăm sóc sức khỏe, mang đến cho chị em dịch vụ chăm sóc tốt nhất.